ANPING QUẬN JIAFU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TƯƠI

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Công ty Anping Xingtai Wire Mesh, Ltd

Chứng nhận
Trung Quốc ANPING COUNTY JIAFU WIRE MESH MANUFACTURING CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc ANPING COUNTY JIAFU WIRE MESH MANUFACTURING CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Công ty Anping Xingtai Wire Mesh, Ltd
Về chúng tôi

Công ty Anping Xingtai Wire Mesh, Ltd được đặt tại Anping County của tỉnh Hà Bắc mà là nổi tiếng Wire Mesh đất của Trung Quốc. Công ty này là chuyên nghiệp tham gia vào sản xuất, chế biến và bán các sản phẩm dây điện lưới khác nhau.

Chúng tôi có thiết bị sản xuất hạng nhất, khả năng R & D mạnh mẽ, kinh nghiệm phong phú và đầy đủ phương tiện kiểm tra để cung cấp đầy đủ các dây lưới và các sản phẩm chế biến cho khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm dây điện lưới chúng tôi cung cấp bao gồm mở rộng góc Bead, đục lỗ góc Bead, PVC góc Bead, Tle Trims, Coil Mesh / coil Lath, tường thạch cao Mesh, cao Ribbed Formwork, sườn Lath, khung Tie / gạch Tie, mở rộng Metal Sheet, thép Bar, lưới xây dựng, tấm lưới hàn lưới, lưới an toàn, lưới sợi thủy tinh ...

Công ty Anping Xingtai Wire Mesh, Ltd theo đuổi tầm nhìn về Tìm kiếm chất lượng đầu tiên và xây dựng uy tín tốt trong kinh doanh và cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và một số nước khác. Chúng tôi muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi.

Pub Thời gian : 2017-12-15 10:41:01 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
ANPING COUNTY JIAFU WIRE MESH MANUFACTURING CO.,LTD

Tel: 86-0318-7753558

Fax: 86-0318-7753558

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)